Lòng bò lai rai càng nhai càng thích cho mùa đông năm nay

Lòng bò vốn là món ăn rất đỗi thân quen khắp chốn, ra mắt thực đơn đặc biệt năm kì này, Hẻm mang đến cho bà con hương vị vô cùng mới mẻ cho bà con lai rai suốt ngày dài

Trong dịp ra mắt thực-đơn-đặc-biệt kì này Hẻm xin giới thiệu với bà con cô bác gần xa thực đơn mới toanh chuyên về lòng bò. Lòng bò vốn là món ăn rất đỗi quen thuộc với bà con, tuy vậy để thật sự đặc biệt thì món ăn phải có hương vị mới lạ. Bằng rất nhiều cách chế biến, Hẻm đã lựa chọn ra 4 món đặc sắc nhứt cho bà con lai rai chẳng ngại ngần gì.

- Lẩu lòng bò quận Nhứt với cách ăn kiểu Nhật, vị đậm đà, nước dùng sóng sánh, thanh dịu. bà con sẽ có những cảm nhận rất khác biệt ngay từ những miếng đầu tiên.

- Lẩu lòng bò lai rai được xem như tâm điểm trong thực đơn đặc biệt số này, bà con nhất định phải thử đó nghen. nước dùng thơm dịu, vị ngầy ngậy, nhúng miếng lòng bò ăn vào thích mê. Đồ nhúng đầy ú ụ đa dạng, còn có cả thịt bắp bò nữa nè, thêm rau thêm mì. Phải nói không thử tiếc hùi hụi nha. Những dịp xum họp bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình thì một bữa lẩu lai rai là lựa chọn thích hợp nhứt. 

- 2 món chuẩn lai rai suốt ngày dài nữa là lòng bò chảo đồng và lòng bò chao bản gang, thích hợp với chị em vốn thích thưởng thức những món nhẹ nhàng. Hay là sự lựa chọn mới mẻ trong bữa tiệc rượu của các chú các anh.

Trong không khí náo nức của những ngày cuối năm, bà con còn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào để tổ chức liên hoan từng bừng thì ghé tham khảo Hẻm Quán ngay ạ. Không gian rộng rãi, ấm cúng với phòng riêng từ 30-100 người. Ta nói tiệc tất niên ắt phải lớn, để cùng nhau đón chào điều tuyệt vời nhất cho năm sau.

Đường dây nóng 0-9-2-5-9-5-3-3-3-3 của Hẻm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho quý-dzị mọi lúc mọi nơi đó nghen.

___________________
HẺM QUÁN - Văn hóa ẩm thực Sài Gòn 
- Hẻm Quán 96 Chùa Hà, Cầu Giấy - 024 3793 9328
- Hẻm Quán 360 Xã Đàn, Đống Đa - 024 3559 1616
- Hẻm Quán 66-68 Hoàng Cầu, Đống Đa - 024 3538 1636
Đường-dây-nóng 092 595 3333
 
➣ Youtube: Hẻm Quán Official
➣ Facebook/ Instagram/ Zalo OA/ Lotus: Hẻm Quán Brand