THỰC-ĐƠN MỚI TOANH TẠI HẺM QUÁN

Ai chưa quen thì cảm thấy lạ chứ với những người bạn lâu năm của Hẻm Quán tháng nào cũng thắc mắc không biết Hẻm sẽ đem đến điều bất ngờ gì đây. Tháng mới tuần mới này, Hẻm xin tâm sự đôi điều nha.

Mỗi thực khách ghé tiệm là vì yêu thích, lưu luyến thức quà ngon nên cứ tới thưởng thức, nhưng hiếm có ai thấu hiểu cái tình cảm dành cho Sài Gòn, thể hiện rõ nhất qua cái tên gọi thân thương Hẻm Quán. Vì phải yêu Sài Gòn lắm, mới chịu để ý đến những con hẻm nhỏ nơi khắc hoạ rõ nhất chân dung đa diện của thành phố này. 

Yêu rồi lại cứ muốn làm thật nhiều người cũng phải yêu như mình. Và để truyền tình yêu đấy đến với Hà Nội, Hẻm Quán chọn đem đến những món ăn tinh hoa nhất của Sài Gòn được chuẩn bị và nấu nướng tỉ mỉ trong từng công đoạn. Người ta xưa nay vẫn chẳng nói "Con đường ngắn nhất đến với trái tim là qua dạ dày". Không chỉ bị hấp dẫn bởi những món ngon, khách đến với Hẻm Quán luôn trầm trồ bởi những câu chuyện không người kể, được khéo léo phô bày qua cách trang trí, từng chiếc bàn, cái ghế, bức tranh treo tường về văn hoá, con người Sài Gòn.

 

Tháng 8 này, hoàn thiện sứ mệnh mang văn hoá Sài Gòn đến thủ đô qua những thức ăn ngon, câu chuyện hay, Hẻm Quán ra mắt thực đơn mới với rất nhiều món ăn mới cũng như những món đã luôn làm nên tên tuổi của tiệm.

Từ "Bò một nắng muối kiến" trứ danh 

Đến "gương mặt" lần đầu tiên xuất hiện nhưng đầy hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió

Mùa thu tới rồi, mùa của những cơn gió, cơn mưa mát mẻ, ăn gì cũng hợp lý, tại sao không ghé Hẻm Quán, kêu vài món ăn đậm chất Sài Gòn, chụp vài kiểu ảnh check-in như thể ta đang ở giữa thành phố hoa lệ đầy sắc màu thân thương.