Văn hóa bia hơi Sài Gòn

Văn hóa Bia hơi Sài Gòn

“Tui là người Sài Gòn, sống ở đó cũng 25 năm rùi. Tui ra Hà Nội sống và làm việc ở Hẻm Quán cũng hơn 4 năm. Công việc của tui thuộc bộ phận hành chính, đi làm từ 9h sáng tới 5h chiều. Niềm hạnh phúc khi làm ở Hẻm đó là tinh thần năng động của Sài Gòn mà quán đem lại cho thực khách Thủ đô. Tan ca, đi xuống nhà là tui đã bắt gặp những vị khách đầu tiên của bữa tối. Có bàn đang chờ bạn đến, có bàn đã Dzô được mấy lượt... Cái không khí đó gợi tui nhớ về những ngày còn ở Sài Gòn vài năm về trước...

Tui thích cái cách mà người Sài Gòn nhậu. Vài ba cốc bia hơi trên mặt phố, ngồi nghe tiếng xe cộ đi lại ‘biim biim’ dưới tán cây, lai rai miếng khô cá lóc cùng chiếc rau thơm, chờ hội bạn hay ‘cao su’ tới và rồi 1...2...3... Dzô! Không cần không gian sang trọng hay phòng máy lạnh tiện nghi, cái cách mà người Sài Thành tụi tui nhậu đơn giản vậy thôi. Trân quý nhau với từng ly bia là được.”

Nay Hẻm sẽ chia sẻ cảm nhận của một nhân viên mẫn cán lâu năm tại quán cho các bạn. Với tinh thần hảo sảng của người Sài Gòn trong mỗi nhân viên, Hẻm Quán tự tin mang đến một làn gió mới cho Thủ đô - một quán ăn mang hơi thở Sài Thành dân dã, mộc mạc, không câu nệ, tự do và đầy phóng khoáng. Hẹn gặp bạn tại Hẻm với một ly bia mát lạnh sau giờ tan tầm và một nụ cười giòn tan sảng khoái!

- Hình ảnh Khách hàng tại không gian cơ sở 96 Chùa Hà -