Hẻm Quán và không gian xanh

Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt giữa Hà Nội rộng lớn hãy thử hòa mình vào không gian mát mẻ, xanh mát của hệ thống Hẻm Quán nhé. Những mảng xanh tại Hẻm sẽ mang đến cho quý dzị một không gian ăn uống thư giãn thoải mái, rất thích hợp đối với các buổi gặp mặt, tụ tập của hội nhóm bạn bè, người thân.

 

Thiết kế sân vườn không quá xa lạ với các nhà hàng ở Hà Nội, nhưng Hẻm Quán luôn cố gắng tạo ra một không gian khác biệt. Sự khác biệt ở đây chính là sự kết hợp đan xen giữa cây cối xanh mát trong những bố trí nội thất của nhà hàng.

Tại cơ sở 151-161 Hoàng Cầu khu sân vườn cực kỳ rộng rãi và đẹp mắt, trở thành một điểm nhấn không thể thiếu được. Hầu hết các bức tường ở đây đều được làm bằng kính, không gian mở, ánh sáng mặt trời len lỏi vào mọi góc của nhà hàng, đan xen với những mảng xanh được bố trí khéo léo, tinh tế. Tất cả tạo nên một không gian mở, thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Cơ sở 96 Chùa Hà được bao phủ bởi những tán cây to lớn, mang lại không khí mát mẻ cho mùa hè và cản được gió rét vào mùa đông. Từ bàn đá, ghế gỗ, tường gạch mộc chính là những yếu tố mang lại cho Hẻm Quán 96 Chùa Hà một chốn bình yên, thực sự thiên nhiên giữa lòng Hà Nội.

Mặc dù cơ sở 360 Xã Đàn (nay là số 6 phố Trung Phụng) có diện tích hạn chế, không rộng rãi như 2 cơ sở còn lại, nhưng vẫn có những mảng xanh “rất thiên nhiên” đầy cuốn hút và đặc trưng nhất chắc chắn là hàng cúc tần ô được buông rủ xuống từ trên tầng cao. Dây lá xanh mơn mởn, đung đưa trong gió vừa giống một thác nước xanh vừa giống một chiếc rèm cửa xanh mát.

Tháng 2 nắng nhẹ, gió êm ghé Hẻm Quán để hòa mình vào không gian và thưởng thức những món ăn ngon quý dzị nhé.