Phá lấu là món ăn chơi bắt miệng mà mọi thế hệ người Sài Gòn ai ai cũng yêu thích.
Cá chìa vôi rất quý hiếm, thường sống ở các vùng biển nhiệt đới. Gây ấn tượng mạnh từ tên gọi, bởi cá này có phần đầu cứng và dài ngoằng như cái chìa vôi mà nội ta thường dùng để quệt vôi vào lá trầu không.
Cá lóc hay còn có tên gọi khác là cá tràu, cá quả, là thức quà thiên nhiên ban tặng cho vùng sông nước Cửu Long.
Cùng với muối tôm, bánh canh, hay mãng cầu thì bánh tráng phơi sương Trảng Bàng là đặc sản nức tiếng của Tây Ninh
Là món ăn có xuất xứ từ Quảng Đông (Trung Quốc), theo chân người Hoa vào nước ta từ rất lâu đời. Món ăn đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bà con khắp Sài Thành.
Hẻm Quán indulges gourmands in a space of southern cuisine and culture. Minh Thu gets ready to wrap-and-roll.
Kết thúc một năm làm việc hiệu quả bằng lời cám ơn và chia sẻ những ký ức và khoảnh khắc đẹp đẽ nhứt tại Hẻm . Mong nhà nhà người người đều có một mùa xuân an lành và hạnh phúc nhứt. Năm mới may mắn ngập tràn! Bà con cô bác tiếp tục ủng hộ và dõi theo Hẻm trong những dự án sắp tới nha .
Sài Gòn thì ai cũng biết, nhưng ẩm thực Sài Gòn thì không phải ai cũng có thể gọi tên chính xác.
Một món ăn mà nhắc đến Gia Lai, mọi người thường nhớ đến là bò một nắng chấm cùng với muối kiến vàng, loại gia vị độc đáo làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.