Chuyện của Hẻm

Hẻm Quán ra mắt menu đặc biệt: TÔM CÀNG XANH ngon khó cưỡng

Hẻm Quán ra mắt menu đặc biệt: TÔM CÀNG XANH ngon khó cưỡng

Tháng Bảy mùa nước nổi, mùa “nước lên nước ngập cả đồng”, cũng chính là mùa tôm càng xanh, đặc sản chỉ có vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Cũng tháng Bảy nước nhảy khỏi bờ, Hẻm Quán ra mắt menu đặc biệt: TÔM CÀNG XANH.

Hẻm Quán: Văn hoá ẩm thực Sài Gòn giữa lòng Hà Nội

Hẻm Quán: Văn hoá ẩm thực Sài Gòn giữa lòng Hà Nội

Sài Gòn thì ai cũng biết, nhưng ẩm thực Sài Gòn thì không phải ai cũng có thể gọi tên chính xác.

Bò một nắng và muối kiến vàng độc đáo ở Gia Lai

Bò một nắng và muối kiến vàng độc đáo ở Gia Lai

Một món ăn mà nhắc đến Gia Lai, mọi người thường nhớ đến là bò một nắng chấm cùng với muối kiến vàng, loại gia vị độc đáo làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

 < 1 2